Bộ Công cụ khai thác thông tin ASDK

logo ASDK

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Khai Trí đã phát triển thành công ASDK – Bộ Công cụ khai thác thông tin (Text Mining Engine) duy nhất tại Việt nam. Thông qua các nghiên cứu chuyên sâu và phát triển từ các thành phần lõi, Bộ công cụ cho phép giải quyết triệt để các vấn đề xử lý nội dung tài liệu như: tìm kiếm toàn văn, tìm kiếm xấp xỉ, phân loại tài liệu, liên kết thông tin … nhất là tài liệu tiếng Việt.

ASDK có khả năng xử lý dữ liệu lớn mức hàng gigabytes trong thời gian tính bằng giây. Bộ công cụ có thể làm việc với hầu hết các định dạng file phổ biến như Microsoft Office Document (.doc, .xls, .ppt), Adobe Acrobat Document (.pdf), hay .rtf, .txt, .html. Hơn nữa nó còn tự động nhận dạng mã font tiếng Việt trong các file này.

ASDK cung cấp nhiều biện pháp tìm kiếm, giúp ứng dụng của người dùng có thể thoả mãn tốt nhất các nhu cầu tìm kiếm đa dạng của người dùng cuối. Các biện pháp tìm kiếm  bao gồm: tìm toàn văn (Full Text Search), tìm theo ngữ nghĩa (Ranking Search) và tìm theo ngữ cảnh (Context Search). Hơn nữa, ASDK còn có thể tự động gom nhóm (Auto Clustering) theo chủ đề các tài liệu đã tìm được.

>>Tìm hiểu thêm:  ASDK là gì?

>>Tìm hiểu thêm:  Cổng thông tin pháp luật Pháp điển Net

>>Follow fanpage: tại đây