iForce – Phần mềm Quản trị kho tài liệu

logo iforceNgười dùng ngày nay đã rất quen thuộc với các thao tác truy cập tới kho thông tin khổng lồ là Internet với công cụ tìm kiếm và duyệt tài liệu theo các mục phân loại.
Người dùng cũng quen thuộc với phương thức truy cập này với các kho thông tin tiếng Việt, tuy nhiên do sử dụng trên Engine tiếng Anh không hoàn toàn phù hợp với tiếng Việt (do từ trong tiếng Việt thường là đa tiếng) nên phương thức truy cập chỉ còn hiệu quả với tìm kiếm toàn văn (chính xác cụm từ tìm kiếm).

Hơn nữa, việc xây dựng các kho tài liệu trong mạng nội bộ hay trên từng máy cá nhân nhằm cho phép người dùng truy cập tài liệu như trên Internet là hoàn toàn không dễ dàng, điển hình là khi người dùng download một phần kho thông tin từ Internet thì cũng đã gặp khó khăn trong việc tổ chức và truy cập kho thông tin này.

iForce mang đến cho người dùng phương thức tổ chức và quản trị các kho tài liệu hiệu quả, cho phép người dùng dễ dàng Quản trị và khai thác các kho dữ liệu của tổ chức trên mạng LAN (hay tài liệu của cá nhân trên máy đơn).

Qua nhiều năm nghiên cứu cơ bản và phát triển từ các thành phần lõi cho tiếng Việt mà không vay mượn từ bất kỳ engine hay mã nguồn mở nào, iForce cho phép người dùng truy xuất thực sự hiệu quả với tiếng Việt qua các chức năng mà các hệ thống được phát triển trên nền engine cho các ngôn ngữ khác không thể đáp ứng:

  • Tìm kiếm theo nội dung
  • Tìm kiếm theo ngữ cảnh
  • Phân lớp tự động tài liệu

>>Tìm hiểu thêm:  ASDK là gì?

>>Tìm hiểu thêm:  AOCR là gì?

>>Tìm hiểu thêm:  Cổng thông tin pháp luật Pháp điển Net

>>Follow fanpage: tại đây