Gợi ý 4 Cách Đặt Hàng Nội Địa Trung Chất Lượng Năm 2022

Gợi ý 4 Cách Đặt Hàng Nội Địa Trung Chất Lượng Năm 2022

Hàng nội địa Trung Quốc đang được vận chuyển về thị trường Việt Nam với nhiều phương thức khác nhau. Tùy vào việc mua để kinh doanh hay mua sử dụng cho mục đích cá nhân để chọn những hình thức mua hàng khác nhau. Ngay bây giờ, Khai trí sẽ chia sẻ đến bạn 4 hình thức đặt hàng nội địa Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Hàng nội địa Trung Quốc là gì?

Hàng nội địa Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất và phân phối cho người dùng tại Trung Quốc. Các mặt hàng này được các nhà xưởng tại Trung Quốc sản xuất và cung cấp cho người dùng Trung Quốc với mức giá tốt, chất lượng cao và đa dạng sản phẩm.

Những mặt hàng này sẽ không nằm trong danh mục xuất khẩu ra nước ngoài. Muốn mua các mặt hàng này người dùng phải tự mình tìm nguồn hàng và vận chuyển về Việt Nam.

Hàng nội địa Trung Quốc là gì?

Hàng nội địa Trung Quốc thu hút nhu cầu sử dụng của người Việt, vì:

 • Chất lượng của hàng nội địa Trung Quốc tốt. Có quy trình sản xuất, kiểm duyệt chất lượng rõ ràng từ các cơ quan có thẩm quyền. Xài hàng nội địa Trung Quốc rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ tốt hơn mua hàng Trung Quốc đang trôi nổi không rõ xuất xứ trên thị trường Việt.
 • Mẫu mã đa dạng lại tương đồng với văn hóa, lối sống và thẩm mỹ của người Việt.
 • Linh kiện điện tử chất lượng cao, giống với hàng của những thương hiệu nổi tiếng.
 • Giá bán của hàng nội địa Trung Quốc tốt hơn các mặt hàng nhập từ Hàn, Nhật, Thái Lan…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nội địa từ Trung Quốc tại Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt.

Những mặt hàng nội địa Trung Quốc Hot nhất hiện nay

Hàng nội địa Trung Quốc được vận chuyển về Việt Nam với hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Những lĩnh vực được người Việt tin dùng của hàng nội địa Trung Quốc bao gồm:

 • Mặt hàng thời trang dành cho mọi đối tượng tại Việt Nam. Có nhiều tương đồng về chiều cao, sở thích, màu da nên thời trang Trung Quốc rất được người Việt lựa chọn.
 • Đồ trang sức mẫu mã vô cùng đa dạng, giá thành lại tốt. Đặc biệt, các đồ trang sức làm từ kim loại cũng được đảm bảo về chất lượng, lâu phai và giống như bạch kim, vàng thật.
 • Phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách, kính mắt, mũ nón… vô cùng đa dạng với hàng nghìn sản phẩm. Giá thành rất rẻ nên từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp đều nhập khẩu về để sử dụng hoặc kinh doanh.
 • Linh kiện điện tử là một trong những mặt hàng cực hot tại Việt Nam. Chất lượng tốt, giá thành rẻ và mô phỏng giống với các thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm này đáp ứng được các nhu cầu về giá thành và tiếp cận với thiết bị công nghệ hiện đại của người Việt.
 • Các thực phẩm khô như bánh kẹo, sữa, trái cây sấy khô tại Trung Quốc cũng được đánh giá cao và nhiều người tin dùng.
 • Lĩnh vực mỹ phẩm cũng được đánh giá cao. Đặc biệt là hàng nội địa Trung Quốc sản xuất với nhiều công thức mỹ phẩm bí truyền cho nhiều mỹ nhân.

4 Cách đặt hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, an toàn

Sự đa dạng và chất lượng cũng như bị thu hút với mức giá lý tưởng nên nhiều người đang tìm cách vận chuyển về Việt để sử dụng hoặc kinh doanh. Dưới đây là 4 cách mà bạn có thể vận chuyển hàng nội địa Trung Quốc về Việt Nam:

Sang Trung Quốc để mua hàng nội địa Trung Quốc trực tiếp

Sang trực tiếp Trung Quốc và đến các xưởng sản xuất, chợ sỉ của Trung Quốc được rất nhiều người lựa chọn. Khi đến tận xưởng bạn sẽ được nhập sản phẩm với mức giá rẻ nhất. Người kinh doanh có thể tận mắt để đánh giá chất lượng sản phẩm trực quan hơn.

Với hình thức nhập hàng nội địa Trung Quốc này bạn nên có trong tay ít nhất 50 triệu đồng. Đã cất công đi một chuyến thật xa, bỏ nhiều thời gian thì cần đảm bảo mua với số lượng lớn để lãi có thể bù vào việc di chuyển, tàu xe và ăn ở tại Trung Quốc. Tất nhiên là để lãi thêm một khoản khác trong kinh doanh nữa nhé.

Biết tiếng Trung, có vốn đầu tư lớn và biết địa điểm mua là một lợi thế. Bạn gần không qua bất cứ một khâu trung gian nào nên giá được mua luôn tốt nhất.

Sang Trung Quốc để mua hàng nội địa Trung Quốc trực tiếp

Một số địa chỉ bỏ sỉ hàng hóa nội địa tại Trung Quốc nên tham khảo:

 • Chợ Xing Hao Pan là nơi chuyên mặt hàng thời trang như giày dép.
 • Xưởng sản xuất vải Trung Đại.
 • Chợ Bạch Mã cung cấp đa dạng từ quần áo và mỹ phẩm cùng nhiều mặt hàng khác.
 • Chợ Thiên Hồ chuyên cung cấp thiết bị điện tử, máy tính, linh kiện máy tính…

Đặt hàng nội địa Trung Quốc thông qua sàn TMĐT

Các sàn TMĐT Taobao, Tmall, 1688… là nơi quy tụ của các nhà xưởng sản xuất. Tại các sàn TMĐT này bạn có thể mua hàng triệu mặt hàng khác nhau với mức giá cạnh tranh. Bạn chỉ việc truy cập vào các trang thương mại này, sau đó tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng.

Với hình thức này sẽ có sự bất đồng về ngôn ngữ cho nên bạn hãy dùng Google dịch để hiểu cơ bản về thông tin sản phẩm, đánh giá từ khách hàng.

Đặt hàng nội địa Trung Quốc thông qua sàn TMĐT

Bên cạnh đó, cũng không nên quên xem cấp độ tin cậy của shop, số lượng giao dịch thành công. Nếu bạn giỏi tiếng Trung sẽ là một lợi thế vì bạn còn có thể chat và thương lượng để giảm giá thành tốt hơn.

Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tinh thần cho việc hàng có thể thất lạc. Hoặc các trường hợp sản phẩm về chậm vì thủ tục hải quan rườm rà. Nếu chọn mua hàng tại các trang TMĐT Trung Quốc thì bạn nên chọn phương án 3 bằng cách order thông qua các đơn vị mua hàng hộ.

Sử dụng dịch vụ order hàng nội địa Trung Quốc chuyên nghiệp

Các công ty ký gửi hàng Trung Quốc tại Việt Nam nh hiện đang hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với nhiều hình thức khác nhau. Những đơn vị này có thể hỗ trợ dịch vụ đa dạng như:

 • Tìm và mua hàng tận xưởng, thương lượng để có giá thành sản phẩm tốt nhất.
 • Hỗ trợ công cụ dịch tiếng Việt cho các trang TMĐT. Người mua chỉ việc tìm hiểu và đặt hàng qua website trung gian tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ chat với xưởng, shop bán hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ trả tiền qua wechat, đa dạng giao dịch và thanh toán hàng hộ trước khi vận chuyển về Việt Nam…Sử dụng dịch vụ order hàng nội địa Trung Quốc chuyên nghiệp

Đặc biệt, các đơn vị vận chuyển hàng nội địa Trung – Việt còn đảm bảo hoàn tiền 100% khi hàng hóa thất lạc. Cam kết hàng về tận nơi với chất lượng tốt và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Nhờ người quen đang sống tại Trung Quốc mua hàng hộ

Người người quen đang sống và làm việc tại Trung Quốc mua hàng hộ. Đó có thể người Việt sang du học hoặc lao động tại Trung Quốc. Với hình thức này người mua cũng phải gửi về Việt Nam thông qua các dịch vụ vận chuyển.

Tuy nhiên, vận chuyển theo cá nhân của người mua hộ mang về Việt mất thời gian, mua được ít và lại phiền vì phải nhờ vả. Do vậy, phương án này ít được lựa chọn nhất khi mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kinh nghiệm mua hàng nội địa Trung Quốc chất lượng, giá tốt

 • Chọn nguồn hàng chất lượng với giá thành tốt, đọc phản hồi của người mua trước.
 • Đánh giá shop qua số lượng đơn hàng đã bán. Huy hiệu mà shop nhận được hoặc so sánh với các shop khác.
 • Với việc đặt hàng qua trang TMĐT không nên mua với số lượng lớn. Nên mua thử một vài sản phẩm để đánh giá chất lượng. Hoặc nếu mua số lượng lớn thì cần tìm các đơn vị mua hàng hộ. Những đơn vị này sẽ hỗ trợ thương lượng về giá, đánh giá chất lượng trước khi mua.
 • Chọn các đơn vị vận chuyển hàng hóa có hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng từ khi đặt hàng cho đến khi nhận được hàng.

Trên đây là 4 cách đặt hàng nội địa Trung chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn. Hy vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp, có thể giúp bạn chọn được cách đặt hàng nội địa Trung Quốc an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất!