Top 10 nhà cung cấp tên miền Website chất lượng nhất

Hiện nay việc doanh nghiệp sở hữu Website riêng đã trở nên khá phổ biến vì lợi ích mà website mang lại cho doanh nghiệp rất lớn. Nhưng việc sở hữu website cần đi đôi với tên miền website chất lượng. Vậy tên miền website là gì? Và hiện nay có những nhà cung cấp domain website nào chất lượng hãy cùng khaitri tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

Tên miền Website là gì? Vì sao Website cần có tên miền?

tên miền website là gì

Trong khi truy cập các website trên thanh công cụ tìm kiếm, chúng ta sẽ quan sát và thấy được có một dãy ký tự đặc biệt được ngăn cách nhau bởi các dấu chấm. Tên miền là cú pháp riêng được thiết lập thành từ khóa khi truy cập để người dùng có thể thuận tiện và nhanh chóng dẫn tới website mà mình mong muốn. Mỗi trang web sẽ được thiết lập với một tên miền riêng để người dùng truy cập.

Tên miền giúp người dùng tìm kiếm website. Tránh tình trạng truy cập nhầm dẫn tới các giao diện website không chính xác. Mỗi đơn vị kinh doanh với việc thiết lập website cho thương hiệu của mình cần đảm bảo lựa chọn nhà cung cấp tên miền để hoàn thiện quy trình truy cập cùng ý nghĩa quan trọng với website.

 • Tên miền là đặc trưng cho từng doanh nghiệp: Thông qua dữ liệu quan trọng này, người dùng khi truy cập có thể tìm kiếm chính xác và nhanh chóng dẫn tới website cần tìm kiếm mà không xảy ra sự nhầm lẫn khi truy cập.
 • Doanh nghiệp hoạt động trực tiếp tại website với tên miền: Những đơn vị kinh doanh sử dụng website cho hoạt động của mình bắt buộc phải sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp tên miền website. Khi đó, từng thao tác trong quá trình truy cập mới được đảm bảo thực hiện và hoàn tất nhanh chóng.
 • Thiết lập an toàn khi truy cập website: Tên miền còn có thể được coi là mật mã đảm bảo an toàn cho quá trình truy cập. Người dùng muốn tìm đến giao diện website cần tìm đến chính xác tên miền mới có thể thành công trong thao tác này.

Top 10 đơn vị cung cấp tên miền Website chất lượng nhất hiện nay

Các doanh nghiệp hoạt động chính thức trên website từ mạng lưới Internets đều phải trải qua bước chọn mua domain và thực hiện việc thiết lập tên miền này. Vì vậy, nhằm mang đến hiệu quả và chất lượng vượt trội, người dùng cầm chú ý tìm hiểu các nhà cung cấp tên miền website xuất sắc.

Mona Media – Nhà cung cấp tên miền Website chất lượng nhất Việt Nam

mona media nhà cung cấp tên miền website hàng đầu

Mona Media là cái tên lọt top 1 trong số những nhà cung cấp tên miền website đỉnh cao nhất trên thị trường hiện nay. Nổi bật với nhiều ưu thế to lớn, đơn vị cung cấp tên miền này luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các đơn vị kinh doanh. Nhất là các doanh nghiệp lớn đang tìm kiếm nhà cung cấp tên miền chất lượng. Từ đó đảm bảo cho quá trình hoạt động trên website của doanh nghiệp được thực hiện chuyên nghiệp nhất.

Tại đây, với hàng hoạt cú pháp đặt biệt được đề xuất cho ký hiệu tên miền để doanh nghiệp lựa chọn như .net, .com, .vn, .org, .info,…Tùy theo mục đích cũng như sở thích của mình mà doanh nghiệp tìm ra tên miền thích hợp. Mona Media cung cấp tới người dùng dịch vụ domain website đảm bảo chất lượng với nhiều ưu thế vượt trội.

 • Giá thành cho từng gói tên miền được nhà cung cấp này phân bổ rõ ràng theo các tiêu chí chuẩn mực để doanh nghiệp tự do lựa chọn. 
 • Mona Media với các thiết lập tên miền uy tín đảm bảo cho quá trình truy cập website thuận lợi diễn ra trong thời gian nhanh chóng nhất. Hoàn toàn không hề xảy ra tình trạng bị chặn lại hay tốn nhiều thời gian để load.
 • Quy trình đăng ký và hoàn tất thủ tục bản quyền tên miền khi doanh nghiệp quyết định lựa chọn dịch vụ từ nhà cung cấp domain website được diễn ra đơn giản và nhanh gọn. Với các thủ tục đảm bảo tính pháp lý cũng như quyền lợi từ phía người dùng.
 • Với giao diện được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với các tính năng điều chỉnh phù hợp, dễ dàng sử dụng tạo ra nhiều lợi thế cho doanh nghiệp tận dụng tối đa công nghệ hóa cho quá trình hoạt động kinh doanh của mình.
 • Mona Media thiết lập đội ngũ chuyên viên túc trực để hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Hoạt động chuyên nghiệp và uy tín hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Mona Media theo địa chỉ:

=>> Tham khảo bài viết liên quan:

Top 10 nhà cung cấp hosting chất lượng nhất hiện nay

Mona Host – Nhà cung cấp tên miền Website uy tín

mona host cung cấp tên miền

Đơn vị cung cấp tên miền website Mona Host là một trong số nhà cung cấp tên miền lâu năm, uy tín được nhiều doanh nghiệp tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ cung ứng cho tên miền độc quyền hoạt động an toàn từ Mona Host. Đặc biệt, tại đây các doanh nghiệp gắn bó trong nhiều năm sẽ được tận hưởng cơ hội ưu đãi lớn áp dụng cho khách hàng thân thiết.

Hơn nữa đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ tên miền mà còn có hosting, vps hosting, SSL,… đầy đủ để hỗ trợ cho website của bạn hoạt động ổn định nhất.

Thông tin liên hệ tại:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: https://mona.host/

Namecheap – Dịch vụ cung cấp tên miền chất lượng hàng đầu

Namecheap Dịch vụ cung cấp tên miền chất lượng hàng đầu

Namecheap với những gói tên miền độc quyền tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Các doanh nghiệp lớn muốn tạo ra sự nổi bật có thể ưu tiên lựa chọn dịch vụ từ nhà cung cấp tên miền website hàng đầu này. Đồng thời, với giá cả vô cùng hợp lý là yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp cân nhắc sử dụng để tiết kiệm ngân quỹ trong quá trình xây dựng và phát triển.

PA Việt Nam – Đơn vị cung cấp Domain Website giá rẻ

PA Việt Nam là nhà cung cấp tên miền website giá rẻ được xuất hiện từ khi bắt đầu thiết lập website hoạt động chính thức trên mạng lưới Internet. Với những lựa chọn tên miền cơ bản đi kèm với uy tín là lựa chọn gắn bó với nhiều đơn vị doanh nghiệp trong suốt những năm qua. Nhà cung cấp tên miền PA Việt Nam đang hướng tới sự cải tiến vượt bậc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Z.com – Nhà cung cấp tên miền Website uy tín chất lượng

Z.com là cái tên mới xuất hiện trên thị trường cung cấp tên miền website. Dù chỉ mới đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây những nhà cung cấp này đã nắm bắt lấy cơ hội tốt nhất cho mình nhằm triển khai các chiến lược đầu tư. Vì thế, cái tên này cũng lọt top nhà cung cấp tên miền uy tín để doanh nghiệp tham khảo với chất lượng từ công nghệ cao.

BigRock.in – Dịch vụ cung cấp Domain uy tín

bigrock dịch vụ domain website uy tín

BigRock.in cung cấp dịch vụ tên miền website uy tín dưới nhiều dạng khác nhau. Người dùng có thể tùy chọn tên miền cho website, cho gmail chung của doanh nghiệp hay các dịch vụ cung ứng quản trị website trực tuyến. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng tìm chọn gói dịch vụ thích hợp.

Name.com – Nhà cung cấp tên miền Website độc quyền

Nhà cung cấp domain website độc quyền này đã tạo dựng uy tín trong nhiều năm qua. Với tiện ích trong việc truy cập website, nhà cung cấp Name.com đã phát huy toàn bộ thế mạnh của mình nhằm phục vụ doanh nghiệp trong công cuộc tối ưu hóa thao tác. Từ đó tạo ra lợi nhuận khủng khi cung cấp cho đơn vị kinh doanh.

GoDaddy – Đơn vị cung cấp tên miền Website hàng đầu

Đây là nhà cung cấp domain website lớn, phủ sóng trên toàn thế giới. Dịch vụ tiện ích của đơn vị này được ứng dụng cho các doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu nhờ vào chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. GoDaddy đã chiếm lấy ưu thế, mở rộng thị trường với nhiều chi nhánh.

Domain.com – Nhà cung cấp Domain Website chất lượng hàng đầu

Domain.com Nhà cung cấp Domain Website chất lượng hàng đầu

Nhắc tới dịch vụ cung cấp tên miền không thể bỏ qua cái tên nổi trội này. Với nhiều ưu thế trong quá trình cung ứng tên miền cho doanh nghiệp. kết hợp cùng yếu tố cân bằng giá cả thị trường và khuyến mãi lớn đã thu hút số lượng lớn đầu tư.

Bách Hóa Số – Nhà cung cấp tên miền Website lâu năm

Người dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Tên miền website được Bách Hóa Số cung cấp đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với nhiều ưu thế riêng biệt. Trải qua kinh nghiệm khi nhiều năm cung cấp cho doanh nghiệp lớn, tên miền tại đây được nhiều người dùng tin tưởng mới mức giá đa dạng.

Bài viết trên của khaitri về Top 10 nhà cung cấp tên miền website cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn bao quát nhất về đánh giá chi tiết trong từng đơn vị. Mỗi nhà cung cấp tên miền sẽ sở hữu những ưu thế riêng. Người dùng và những doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu cần xác định rõ mục đích sử dụng cũng như điều kiện tài chính để tìm chọn nhà cung cấp domain website chất lượng nhất.