Top 10 nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng cao

Để những trang blog hay website có thể hoạt động được tốt nhất có thể thì sự có mặt của hosting vô cùng quan trọng. Sự tồn tại của phần mềm giúp cho mọi hoạt động trên website trở nên chuyên nghiệp hơn. Hosting cũng có nhiều chức năng tiện lợi nên giúp được rất nhiều người trong thao tác sử dụng. Bài viết dưới đây Khatri sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Windows Hosting và Top 10 nhà cung cấp Windows Hosting tốt nhất hiện nay.

Windows Hosting là gì?

Windows Hosting là gì

Windows Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ liệu Website được cài đặt ngay trên hệ điều hành hệ Window. Ứng dụng rất dễ được cài đặt nếu như mọi người chọn lựa sử dụng trang web trên Hosting Windows. Vì vậy mà ứng dụng sẽ phù hợp và sử dụng tối ưu nhất là với hệ điều hành Window. Nên được mọi người áp dụng thực tế khá rộng rãi trên thị trường.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Windows Hosting

Trước khi chọn lựa bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ cho hệ thống thì phải đảm bảo nắm rõ về ưu và nhược điểm hạn chế. Dựa trên những điều đó sẽ có chiến lược phù hợp nhất. Dưới đây sẽ phân tích một số đặc điểm về hệ ứng dụng Windows Hosting.

Ưu điểm

Hiển nhiên ứng dụng sẽ sở hữu nhiều mặt tối ưu hơn với sự phát triển vượt trội nhất. Đặc điểm thấy rõ khi mọi người sử dụng đến dịch vụ đó chính là những yếu tố đặc sắc sau:

  • Ứng dụng tương thích với hệ điều hành thân thiện: Vì tương thích và hệ điều hành khá thân thiện nên khách hàng có thể sử dụng được một cách nhanh chóng. Và window khá phổ biến nên được ước tính người dùng sử dụng khá lớn.
  • Sự tương thích khá cao với công cụ window: Đây là ưu điểm mà các doanh nghiệp đánh giá cao nhất. Vì sự thuận tiện của dịch vụ sẽ giúp được rất nhiều cho công việc của mọi người.
  • Có bảng điều khiển Plesk dễ thao tác sử dụng: Chức năng này cho phép mọi người có thể thực hiện quản lý nhiều trang web cùng một thời điểm. Bao gồm cả việc quản lý email, tên miền, thiết lập tài khoản. Và Plesk cũng tập trung vào nhu cầu người dùng cho vấn đề thương mại nhiều hơn.
  • Sự mạnh mẽ và đơn giản của Windows Hosting: Mọi người được phép quản lý máy chủ và quy mô sử dụng thoải mái mà không cần quan tâm nhiều về sự bảo mật bền vững của dịch vụ.

Nhược điểm

Độ bảo mật của ứng dụng sẽ không cao bằng linux nhưng vẫn đủ để độ an toàn được đảm bảo. Đối với mỗi đối tượng sử dụng sẽ cân nhắc để chọn lựa đúng và hợp lý nhất. Chi phí phải trả khi dùng dịch vụ khá cao, sự chênh lệch sẽ tùy thuộc vào từng nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Và nhược điểm cuối chính là sự ổn định của việc sử dụng không được vững và tốt nhất.

Cách lựa chọn nhà cung cấp Windows Hosting

Cách lựa chọn nhà cung cấp Windows Hosting

 

Để xác định một Windows Hosting có thực sự chất lượng hay không thì mọi người cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín. Nhận biết được điều này khi mọi người thực hiện so sánh, đối chiếu dựa trên những tiêu chí sau:

  • Tốc độ của dịch vụ: Đây là tính năng được đặt lên hàng đầu và cần thiết nhất phải có trong Windows Hosting. Sự kết nối phải thực sự ổn định và không có sự giật lag trong khi sử dụng và sao lưu. Quan trọng chính là không bị hạn chế về mặt bảo mật sản phẩm.
  • Dung lượng sử dụng: Hệ thống lưu trữ phải cho phép chứa được nhiều dữ liệu nhất có thể vì lượng thông tin mà mọi đối tượng sử dụng cần lưu trữ là vô cùng lớn.
  • Băng thông của hosting: được biết đây là lưu lượng được trao đỗi giữa web và người dùng trong một tháng sử dụng. Khi file người dùng tải về càng được nhiều người tải thì lưu lượng băng thông càng lớn. Nên dịch vụ của Windows Hosting sẽ giúp khách hàng được tải thoải mái mà không bị hạn chế.
  • Khả năng chịu tải tốt: Đó chính là cho phép số người online cùng một thời điểm có thể là số nhiều. Hosting càng chuyên nghiệp và uy tín thì số lượng người tham gia càng gia tăng.
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt nhất: Nhiều lỗi trong quá trình đăng ký có thể xảy ra nên rất cần đến sự đồng hành tốt nhất của những người hướng dẫn.

Top 10 nhà cung cấp Windows Hosting

Chính vì sự đông đảo lượng khách hàng tham gia nên có rất nhiều sự tồn tại phần mềm Windows Hosting trên thị trường. Mọi người có thể chọn được một nhà cung cấp tốt nhất trong danh sách sau.

Mona Media – Nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Media Nhà cung cấp Windows Hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mona Media đang phát triển mạnh với đầu tư chuyên nghiệp. Hiện nay Mona Media đã đứng trong top đầu những nhà cung cấp Hosting tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chất lượng có trình độ chuyên môn cao. Cung cấp Windows Hosting cùng nhiều dịch vụ liên quan khác, khách hàng tới đây có thể được đáp ứng nhu cầu về mọi mặt. Các công nghệ tiên tiến giúp tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn những cái tên khác trên thị trường.

Không chỉ vậy, mức phí dịch vụ cũng được đánh giá cao là điểm cộng không nhỏ góp phần thúc đẩy thu hút khách hàng cho công ty. Cùng với đó là chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Thực sự, Mona Media là cái tên hoàn hảo nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

Nhà cung cấp dịch vụ Windows Hosting này còn hỗ trợ rất nhiều tính năng nổi bật khi sử dụng. Sự chuyên nghiệp thể hiện bằng việc hỗ trợ từ A – Z, mang đến trải nghiệm hải lòng đến mọi phân khúc khách hàng. Tạo điểm nhấn cũng như sự khác biệt hơn hẳn các địa chỉ khác trên thị trường.

Mona Host – Nhà cung cấp Hosting chất lượng hàng đầu hiện nay

Mona Host là cái tên tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Mona Host là đại lý của Mona Media đơn vị uy tín chất lượng chuyên cung cấp giải pháp về Hosting, Domain… Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ ngắn hạn đến dài hạn, tùy vào nhu cầu của khách hàng khi đăng ký dịch vụ hosting tại đây thì sẽ được đáp ứng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Tùy thuộc vào từng gói sẽ có những đặc quyền khác nhau nhưng nhìn chung các dịch vụ tại đây luôn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm cao mọi vấn đề bạn đang gặp phải có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Mắt Bão

Mắt Bão đầu tư phát triển mạnh trên thị trường nhờ vào ưu điểm về tốc độ khi sử dụng dịch vụ và đảm bảo an toàn về hệ thống bảo mật thông tin khách hàng. Thế mạnh lớn nhất đơn vị sở hữu cho đến thời điểm hiện tại đó là có sản phẩm công nghệ đỉnh cao như Cpanel, Plesk Onyx,…

iNET

Nhà cung cấp có thể tồn tại lâu trên thị trường là nhờ vào việc cung cấp dịch vụ hosting, tên miền tốt nhất để mọi người dễ dàng sử dụng. Các tùy chọn có thể được chọn lựa như web hosting, SEO hosting, Windows Hosting,… Và giá cả sẽ có sự thay đổi tùy từng chọn lựa.

HostVN.net

HostVN.net nhà cung cấp windows hosting chất lượng

Nhà cung cấp đã có mặt trên thị trường đủ lâu nên có thể mang đến được chất lượng dịch vụ phù hợp với mọi người khi sử dụng. Các dịch vụ có thể chọn lựa bao gồm là wordPress, Windows Hosting, Reseller,… Vì giá cả tương đối không quá lớn nhưng cũng không rẻ nên được dùng thử trước khi trải nghiệm thực là 7 ngày.

Z.com

Thương hiệu của tập đoàn này có sự nổi tiếng khá lớn với nguồn gốc rõ rang và vô cùng uy tín. Các máy chủ cài đặt thành công được đảm bảo tối ưu về mặt an toàn thông tin mạng. Đơn vị triển khai nhiều chức năng khác nhau và không ngừng cải tiến để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

PA Việt Nam

Được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu khi mang đến một hệ chất lượng dịch vụ Windows Hosting tốt nhất. Cụ thể sẽ là ưu điểm doanh nghiệp cần nhất cho công việc cá nhân như Hosting giá rẻ, phổ thông, bán chuyên nghiệp, chất lượng cao,… Mà vấn đảm bảo được độ an toàn và chuyên nghiệp tốt nhất.

Nhân Hòa

Nhân Hòa nhà cung cấp windows hosting giá rẻ

Nhân Hòa là nền tảng cung cấp tên miền đứng đầu khu vực với sự đầu tư công nghệ kỹ thuật vững chắc. Dịch vụ tồn tại trên thị trường hướng về mục đích sử dụng là sinh viên, doanh nghiệp nên rất được thông dụng trong khi chi phí hoạt động được xem là khá hợp lý.

Viettel IDC

Dịch vụ tạo ra được một thị trường tốt nhất với các hoạt động công khai như Cloud Server, hosting, VPS,… Đồng thời các dịch vụ sẽ vô cùng tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau nên có thể thoải mái sử dụng. Gói dịch vụ được cung cấp dao động từ 45.000 vnđ-110.000 vnđ và không giới hạn về băng thông. Đồng thời là sự ổn định của thao tác thực hiện trên máy chủ.

Digistar.vn

Dịch vụ tại đơn vị này được nhận định là nhà cung cấp Hosting Windows khá hiệu quả khi chất lượng cao cùng tốc độ thao tác và truy cập ổn định. Nền tảng của đơn vị này được phân theo nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp cho nhiều người hơn. Cụ thể là từ CloudFone, Cloud Data, Cloud Hosting,…

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất dành cho khách hàng khi có dự định sử dụng đến dịch vụ Windows Hosting. Mọi người cần đặt yếu tố tìm hiểu lên đều thì kết quả chọn lựa sẽ không làm mọi người thất vọng.