container

Top 5 công ty có dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng

Nhập hàng Trung Quốc là con đường làm giàu hiệu quả, mang lại lợi nhuận hấp dẫn được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Việc tìm kiếm và lựa chọn được công ty nhập hàng Trung Quốc uy tín sẽ là yếu tố quan trọng giúp giải quyết vấn đề mua và lấy hàng, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Bài viết dưới đây cập nhật top 5 công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy xem và tìm hiểu xem họ có đáp ứng tốt mong muốn của bạn không nhé.

Tiêu chí lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng

Thị trường logistics Việt Nam phát triển mạnh mẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về công ty mua hàng Trung Quốc hộ hơn. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng, hàng về nhanh và chi phí rẻ thì bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu.

Để quá trình chọn lọc nhà vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh hơn, bạn có thể đánh giá thông qua các tiêu chí sau đây:

nhập hàng Trung Quốc

Thâm niên làm việc lâu năm

Một doanh nghiệp có quy mô  lớn, thời gian hoạt động lâu năm chứng tỏ họ đã phát triển và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đó. Bởi vậy, hãy tham khảo những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc có thời gian dài hoạt động.

Thông thường, các đơn vị nhập hàng từ 5 năm trở lên là họ đã có sự ổn định về hệ thống, vận hành chuyên nghiệp rồi. Bạn hãy xem xét thử từ tiêu chí này nhé.

Có kho hàng ở cả Việt Nam & Trung Quốc

Một công ty nhập hàng Trung Quốc chất lượng, chuyên nghiệp và an toàn cần phải có kho hàng ở cả Việt Nam và Trung Quốc. Số lượng kho càng lớn chứng tỏ mạng lưới cũng như độ phủ của công ty đó càng lớn.

Đặc biệt, các kho hàng Trung Quốc càng ở nhiều điểm thì việc vận chuyển hàng từ shop tới kho Trung cũng nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp khi có sự đồng bộ từ quá trình đặt hàng, mua  hàng, nhập hàng, thanh toán và vận chuyển hàng hóa.

Hầu hết các công ty nhập hàng Trung Quốc đều có  phần mềm để quản lý  khách hàng cũng như giúp kiểm tra, tracking hàng hóa, hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng tốt hơn. Trước khi quyết định thực hiện các đơn hàng lớn, bạn có thể tải phần mềm quản lý order hàng của công ty đó về trải nghiệm thử xem dùng có ổn không. Bên cạnh các app mobile, công ty cũng sẽ có website nhập hàng Trung Quốc hỗ trợ cài đặt tài khoản nhập hàng. Bạn có thể theo dõi đơn hàng thông qua bản web của họ.

nhập hàng Trung Quốc

Ngoài hệ thống công nghệ hỗ trợ, bạn cũng cần xem xét tới yếu tố phương tiện vận chuyển cũng là một phần quan trọng giúp quá trình làm việc của công ty đó chuyên nghiệp hơn. Một công ty có đa dạng dịch vụ vận chuyển từ hàng không, đường bộ, đường thủy,…sẽ giúp hàng hóa được vận chuyển và lưu thông dễ dàng.

Cước phí, chính sách bảo hành, khiếu nại

Cước phí có ảnh hưởng lớn tới giá hàng hóa cũng như lợi nhuận sau này của bạn. Hãy xem xét phần cước phí, so sánh với các bên xem bên nào cước phí tốt nhất. Tuy nhiên, hầu như các đơn vị đều có sự chênh lệch phí mua hàng vận chuyển tương đối nhỏ. Có giảm phí này thì tăng phí khác hoặc họ sẽ có ưu thế trong vấn đề lưu thông hàng hóa mọi thời điểm, thời gian hàng về, bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ khiếu nại,… Bởi vậy, bạn cần xem xét kết hợp cả yếu tố như chính sách bảo hành, giải quyết khiếu nại cũng như dịch vụ hỗ trợ của họ có tốt không nhé.

Có nhiều đánh giá chân thực từ khách hàng

Cách tốt nhất để biết công ty nhập hàng Trung Quốc đó có uy tín hay không là xem những đánh giá từ khách hàng trước của họ. Bạn có thể tham khảo đánh giá của đơn vị vận chuyển qua website của họ, tra Google xem review, nhóm vận chuyển trên Fanpage,…

Nếu tất cả các nguồn đều không có đánh giá nào về công ty vận chuyển đó, bạn hãy cân nhắc xem có nên chọn sử dụng dịch vụ của họ hay không.

Top 5 công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chất lượng

Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn top 5 công ty có dịch vụ nhập hàng Trung được đánh giá độ uy tín cao nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và tìm cho mình đơn vị phù hợp.

Cẩm Thạch Company

cẩm thạch company

Cẩm Thạch Company là giải pháp nhập hàng Trung – Việt uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Trong suốt  5 năm hoạt động, tới nay công ty nãy đã hỗ trợ được hơn 12.000 khách hàng, hoàn thành hơn 86.000 đơn hàng.

Cẩm Thạch Company cung cấp đa dạng dịch vụ từ đặt hàng 1688, taobao, tmall và nhiều trang TMĐT khác; hỗ trợ order, ship hàng – chuyển hàng Trung – Việt; đổi tiền, chuyển tiền, nạp tiền Alipay, Wechat, …

Với ưu điểm dễ dàng quản lý đơn, được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và vận chuyển – giao hàng tận nơi, người sử dụng dịch vụ có thể yên tâm đặt hàng tại nhà tiện lợi, nhanh chóng.

Cẩm Thạch Company – hệ thống nhập hàng Trung Quốc này cung cấp cho người dùng công cụ đặt hàng bằng app mobile và hệ thống trên website. Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng các dịch vụ, theo dõi hành trình hàng hóa dễ dàng.

Ngoài quy trình làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm, hàng về nhanh, an toàn, Cẩm Thạch Company cũng được khách hàng đánh giá cao bởi luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Đặc biệt, với những thành viên lâu năm, doanh thu cao, nhập sản lượng lớn và có giao dịch liên tục sẽ được hưởng các chương trình tích điểm, chiết khấu, hoàn phí, giảm % phí mua hàng/vận chuyển,…

Thông tin liên hệ với Cẩm Thạch Company:

Mã Tốc Logistics

Cũng như các công ty nhập hàng Trung Quốc trên, Mã Tốc Logistics đem tới dịch vụ đa dạng: đặt hàng trên các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng 2 chiều Trung – Việt, đổi tiền – chuyển tiền Alipay, dẫn khách đi đánh hàng,…

Với ưu thế lớn về phí dịch vụ thấp chỉ từ 1,5%, mua hàng nhanh chóng trong ngày, cọc hàng % nhỏ, hàng về ổn định. Khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của Mã Tốc Logistics và nhiều ưu đã khi trở thành khách hàng thành viên của họ.

  • Website: matoclogistics.com

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistics cũng là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. Với tiềm lực mạnh mẽ về đội ngũ nhân sự, kho hàng phủ sóng rộng, công ty  đem tới dịch vụ chất lượng, mua hàng nhanh, vận chuyển liên tục, chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ của Võ Minh Thiên ở cả nền tảng di động và website, order hàng hóa, đặt cọc, theo dõi hàng hóa và nhận hàng tận nhà trong thời gian nhanh chóng.

Công ty nhập hàng Trung Quốc chất lượng này cũng hỗ trợ tốt về chính sách bảo hành, đền bù sản phẩm khi có vấn đề phát sinh, hỗ trợ tư vấn 24/7 kể cả ngày nghỉ. Đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ ổn định, liên tục và yên tâm nhất.

nhập hàng Trung Quốc VMT

Aliorder

Được biết đến là đại lý chính thức của Alibaba tại Việt Nam, Aliorder nhận được sự tin tưởng của đông đảo chủ shop kinh doanh hàng Trung Quốc.

Công ty hỗ trợ tốt các dịch vụ với những khách hàng có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, mức giá tốt, chi phí rẻ. Nếu bạn cần một đơn vị hỗ trợ nhập hàng lô lớn uy tín, giá rẻ và an toàn nhất, hãy tham khảo Aliorder nhé

Thông tin liên hệ:

Quý Nam Sài Gòn

Quý Nam Sài Gòn chuyên order hàng Trung Quốc uy tín, phương tiện đa dạng, đáp ứng linh động nhu cầu  của mọi khách hàng lớn tới nhỏ, lẻ.

Lợi thế về đội ngũ chuyên nghiệp, hiểu và thân thuộc văn hóa Trung Quốc, khách hàng sẽ có được mức giá tốt, hàng chất lượng đảm bảo. Kho bãi rộng lớn cũng giúp hàng hóa Quý Nam chứa và lưu chuyển dễ dàng hơn.

quý nam

Bên cạnh đó, Quý Nam Sài Gòn cũng được đánh giá cao về mức phí thấp, vận chuyển hàng ổn định trong thời gian ngắn.

Hầu hết các công ty nhập hàng Trung Quốc đều đáp ứng đa dạng dịch vụ. Có chăng, sự chênh lệch lớn nhất chính là dịch vụ hỗ trợ, các chính sách mua hàng, khiếu nại, phí & thời gian hàng về. Có thể bạn chọn được đơn vị có chi phí rẻ nhất, nhưng hàng về chưa chắc ổn định, dịch vụ hỗ trợ kém. Một đơn vị có phí mua hàng cao hơn, nhưng đổi lại nhân viên hỗ trợ tốt, nhanh chóng, hàng về ổn định mọi hoàn cảnh.

Tóm lại, khi xem xét một công ty cung cấp dịch vụ mua hàng Trung Quốc nào, hãy xem xét tất cả các yếu tố, cân nhắc những ưu thế mà họ có xem liệu có đáp ứng tốt yêu cầu của bạn hay không nhé. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi bạn đã có được cho mình công ty mua hàng Trung Quốc tốt nhất cho riêng mình.

Xem thêm: Các bước trong quy trình nhập khẩu hàng hóa bằng đường bộ